Hai thi thể trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh đều là nữ giới

Tối 2/4, ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cho biết hai thi thể trôi dạt vào bờ biển của địa phương đều là nữ giới.

Liên quan đến vụ hai thi thể trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh, tối 2/4, ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cho biết hai thi thể trôi dạt vào bờ biển của địa phương đều là nữ giới (không phải là đôi nam, nữ như thông tin ban đầu).

Ông Nguyễn Văn Thanh cho biết thêm: Hai thi thể nói trên được phát hiện trong tình trạng mặc quần bò xanh và áo phông được quấn vào nhau bằng một dây thừng, bên ngoài có mặc áo phao.

[Phát hiện thi thể đôi nam nữ trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh]

Trên hai thi thể này không có giấy tờ tùy thân, chỉ có hai chiếc điện thoại. Mở lấy sim lắp vào máy mới thì hiển thị danh bạ chữ nước ngoài nên bước đầu nhận định đây có thể là hai công dân người nước ngoài.

Trước đó, như TTXVN đưa tin, vào khoảng 19 giờ tối 2/4, người dân thôn Song Long, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, phát hiện hai thi thể trôi dạt vào bờ biển trong tình trạng đã phân hủy nặng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã trục vớt lên bờ, trình báo với các cơ quan chức năng.

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục