Đang câu cá, phát hiện một thi thể nổi lên gần bờ sông Nậm Rốm

Điện Biên: Phát hiện một người đàn ông chết dưới sông Nậm Rốm

Anh Bạc Cầm Thuyền, trú tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ cho biết anh đang câu cá gần khu vực sông Nậm Rốm chảy qua bản thì bất ngờ nhìn thấy 2 bàn chân người nổi lên.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể. (Ảnh: Xuân Tư/TTXVN)
Hiện trường nơi phát hiện thi thể. (Ảnh: Xuân Tư/TTXVN)

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 31/3, tại địa phận bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, người dân đã phát hiện xác một người đàn ông dưới sông Nậm Rốm, đoạn qua địa phận bản Phiêng Lơi.

Nạn nhân được xác định là ông Quàng Văn Túp, sinh năm 1950, trú tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ.

Anh Bạc Cầm Thuyền, trú tại bản Phiêng Lơi, cho biết vào thời điểm nêu trên, anh đang câu cá gần khu vực sông Nậm Rốm chảy qua bản thì bất ngờ nhìn thấy 2 bàn chân người nổi lên gần bờ sông.

Ngay sau đó, anh đã lập tức thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an tới kiểm tra hiện trường.

[Ninh Thuận: Phát hiện thi thể một phụ nữ lõa thể trong rừng]

Người nhà nạn nhân cho biết sáng nay, ông Túp đi chăn trâu nhưng cả ngày không thấy về. Đến thời điểm nêu trên thì gia đình nhận được tin báo phát hiện ông Túp chết. Ông Túp thường ngày vẫn đi chăn trâu và cũng hay uống rượu.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phát hiện chỉ mặc một chiếc áo phông màu nâu, quần đùi màu đen, trên mặt có nhiều vết xước.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục