Hãng Chevrolet giới thiệu phiên bản Spark Bubble

Thương hiệu xe hơi Chevrolet của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM sẽ giới thiệu phiên bản Spark Bubble tại triển lãm ôtô Frankfurt.
Thương hiệu xe hơi Chevrolet của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM sẽ giới thiệu phiênbản Spark Bubble tại triển lãm ôtô Frankfurt, đồng thời thương hiệu này cũngtrang bị thêm những thiết bị mới cho phần lớn các mẫu xe của mình.

Bắt đầu từ mẫu Spark Bubble, mẫu xe này có bộ phận giảm chấn trông thểthao hơn, sử dụng vành xe 15 inch làm bằng hợp kim sơn màu trắng và các đề canBubble màu trắng hoặc hồng dán ở cản trước.

Bên trong xe, bảng công cụ trung tâm và các chi tiết trang trí phù hợp vớicơ chế màu bên ngoài xe trong khi ghế ngồi của xe được bọc da nhân tạo.

Phiên bản đặc biệt của mẫu Spark này còn được trang bị một radio mới cókết nối Bluetooth, đầu đọc CD cũng như cổng cắm USB. Phiên bản này sẽ chỉ có mặttại một số thị trường châu Âu.

Ngoài ra, Chevrolet cũng sẽ trang bị thêm các thiết bị mới cho nhiều mẫuxe của mình, trong đó có mẫu Aveo, Cruze, Malibu, Orlando và Trax. Mẫu Aveo sẽđược trang bị camera theo dõi phía sau tiêu chuẩn và đài kết nối hệ thốngChevrolet MyLink.

Trong khi đó, mẫu Cruze được trang bị hai đài MyLink khác nhau và bốnphiên bản động cơ xăng từ mùa Thu này. Bốn động cơ này là động cơ 1.4 công suất100 mã lực, động cơ 1.4 tăng áp công suất 138 mã lực, động cơ 1.6 công suất 122mã lực và động cơ 1.8 công suất 139 mã lực. Mẫu Cruze cũng sẽ được trang bị thêmmột phiên bản động cơ diesel 1.7 công suất 109 mã lực mới.

Còn mẫu Orlando được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù ở bên và hỗ trợ đỗtiên tiến cùng hệ thống sấy ở hàng ghế thứ hai. Đài kết nối hệ thống MyLink mớicũng sẽ được trang bị cho xe. Bên cạnh đó, động cơ xăng 1.4 tăng áp trang bị choxe được kết nối với hộp số tự động sáu cấp.

Đối với mẫu Malibu sedan, mẫu xe này được trang bị động cơ diesel 2.0 nângcấp. Động cơ này có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 4,7 lít/100km. Động cơnày nối với hộp số sàn trang bị hệ thống Start/Stop tiêu chuẩn.

Cũng giống như mẫu Opel Mokka, mẫu Trax crossover cũng được trang bị độngcơ xăng 1.4 tăng áp nối với hệ thống truyền động bánh trước trong mùa Thu này.Ngoài những nâng cấp này, các phiên bản cao cấp hơn của mẫu Aveo, Cruze vàOrlando sẽ còn được trang bị đèn tín hiệu LED tích hợp ở gương ngoài./.

Huy Bình (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Mẫu xe Model Y của Tesla. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Tesla ra mắt phiên bản Model Y cao cấp mới

Phiên bản Model Y mới được định vị ở phân khúc cao cấp hơn so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, Tesla cho biết giá thành cao hơn đi kèm với những nâng cấp đáng kể về công nghệ và hiệu suất.