Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân

Đường phố thủ đô Damascus của Syria dường như không có chút hỗn loạn, thậm chí mọi hoạt động diễn ra bình thường như chưa hề vừa trải qua tình trạng căng thẳng khi liên quân tấn công.
Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân ảnh 1Người dân Damascus đi cầu nguyện đầu giờ sáng, chỉ vài giờ sau khi liên quân kết thúc không kích. (Nguồn: AFP)
Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân ảnh 2Một đại lộ chính ở thủ đô Damascus, vài giờ sau cuộc không kích. (Nguồn: AFP)
Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân ảnh 3Người dân đi lại trên đường phố Damascus. (Nguồn: AFP)
Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân ảnh 4Một nhà thờ Hồi giáo ở Damascus, rạng sáng 14/4. (Nguồn: AFP)
Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân ảnh 5Một nhóm người tụ tập trên phố ở Damascus. (Nguồn: AFP)
Hình ảnh thủ đô Damascus của Syria sau cuộc không kích của liên quân ảnh 6Không khí bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo ở thủ đô Damascus, rạng sáng 14/4. (Nguồn: AFP)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục