HLV UAE khẳng định sẽ có một trận đấu đỉnh cao với Việt Nam

Ông Bert van Mawijk khẳng định nếu so đội hình ở trận lượt đi với bây giờ, cầu thủ UAE hiện nay mạnh mẽ hơn. Trận đấu với Việt Nam sẽ là trận cầu đỉnh cao và ông biết phải làm gì.
HLV UAE khẳng định sẽ có một trận đấu đỉnh cao với Việt Nam ảnh 1HLV Bert van Marwijk trong buổi họp báo trước trận gặp Việt Nam. (Nguồn: tuoitre.vn)

"Mục tiêu của UAE là đi tới cùng và chiến thắng mọi trận đấu." Đây là tuyên bố của huấn luyện viên đội tuyển UAE, ông Bert van Mawijk, đưa ra trong cuộc họp báo tối 14/6 (giờ Việt Nam), một ngày trước trận gặp các đối thủ Việt Nam.

Vị huấn luyện viên này khẳng định đây là một trận đấu quan trọng và ông biết phải làm gì.

Ông nói: "Trận đấu ngày mai không hề dễ dàng. Ở lượt đi, chúng tôi đã để thua 0-1 với một bàn thua không may mắn. Tuy nhiên, nếu so đội hình khi đó với bây giờ, cầu thủ UAE hiện nay mạnh mẽ hơn. Mai sẽ là trận cầu đỉnh cao và chúng tôi biết phải làm gì."

Theo huấn luyện viên Bert van Mawijk, trong đợt tập huấn trước giải đấu, UAE đã thay đổi cách chơi và rèn luyện thể lực. Qua mỗi trận đấu, các cầu thủ đều đã thể hiện tốt, chơi với đẳng cấp cao và giành trọn vẹn hai trận thắng.

Ông cho rằng gia tăng áp lực tích cực cho các cầu thủ là điều cần thiết để các cầu thủ nỗ lực hết sức.

Chia sẻ về lối chơi của UEA, huấn luyện viên Bert van Mawijk nói: "Chúng tôi cố gắng chơi thứ bóng đá của mình. Chúng tôi thích cầm bóng, chơi liên tục và mong muốn cuối cùng là thắng. Đó là điều quan trọng nhất!"

Huấn luyện viên Bert van Mawijk khẳng định ông cùng các học trò của mình sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất năng lực, trình độ chơi bóng của mình trước đối thủ Việt Nam./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục