Lào Cai: Nổ bình gas tại nhà riêng làm hai người bị thương

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21/5, một vụ nổ gas đã xảy ra tại phường Cốc Lếu (Lào Cai) làm hai người bị thương, trong đó một người phải nhập viện.
Lào Cai: Nổ bình gas tại nhà riêng làm hai người bị thương ảnh 1Hiện trường vụ nổ bình gas. (Ảnh: Hoàng Tưởng/Vietnam+)

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21/5, một vụ nổ gas đã xảy ra tại phường Cốc Lếu (Lào Cai) làm hai người bị thương.

Hai nạn nhân của vụ nổ là ông Trần Quốc Khánh (65 tuổi) và bà Nguyễn Minh Luyến (57 tuổi) trú tại số nhà 028, đường Sơn Đạo, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Ông Khánh bị thương nặng tới 70% phải nhập viện còn bà Luyến bị thương nhẹ.

Trước đó, ông Khánh cùng vợ ra ngoài về thì phát hiện mùi gas nồng nặc trong nhà. Ông Khánh vội chạy xuống bếp và bật bếp gas để kiểm tra thì bất ngờ có tiếng nổ lớn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để kịp thời triển khai biện pháp xử lý./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Lực lượng chức năng phường Vĩnh Tuy tổ chức giải tỏa các diện tích đất bị lấn chiếm tại khu vực “Ao cá Bác Hồ” ở phường Vĩnh Tuy (Hà Nội). (Ảnh: Quốc Lũy/TTXVN)

"Khó vạn lần dân liệu cũng xong" - yếu tố sống còn

Có dân tin tưởng, giúp sức và ủng hộ sẽ là một sức mạnh tổng hợp, biến chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng bộ Hà Nội thành hiện thực sinh động, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng luôn gắn bó với dân.