LeBron James LeBron James trong Space Jams (Nguồn: WB)

Nối tiếp thành công của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, ngôi sao của giải NBA LeBron James sẽ xuất hiện trong phần hai của phim hoạt hình đình đám "Space Jam" với tựa "A New Legacy."

Nếu như ở phần đầu tiên, hội Looney Tunes đã “bắt tay” cùng huyền thoại Michael Jordan khuấy đảo thế giới ảo thì trong phần này, những gương mặt lắm chiêu nhất giới hoạt hình sẽ cùng LeBron James quyết chiến với các phản diện quái vật “khó chơi” của hội Goon Squad. 

Ra mắt năm 1996, "Space Jam" thực hiện vào thời điểm Michael Jordan đang nổi đình nổi đám với tư cách là ngôi sao thể thao số 1 thế giới. Ngôi sao của đội Chiacago Bull là biểu tượng của thành công cả ở trong lẫn ngoài sân đấu, và bộ phim hoạt hình theo phong cách live-action có sự tham gia của anh đã thu về tới 250 triệu USD tại phòng vé.

25 năm sau, LeBron James hiện đã thay thế vị trí của Jordan và công nghệ làm phim hoạt hình live-action cũng đạt kỹ thuật tinh xảo hơn, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thú vị cho khán giả, đặc biệt là những fan của môn bóng rổ.

"Space Jam: A New Legacy" sẽ ra rạp vào tháng 7 tới đây.

(Vietnam+)