Lượng đặt trước PS4 đã vượt qua khởi đầu của PS3

Lượng đặt mua thiết bị chơi game PS4 của hãng Sony đã vượt mốc 1 triệu đơn vị sản phẩm, vượt qua khởi đầu của “tiền bối” PS3.
Hãng Sony vừa đưa ra thông báo cho biết, lượng đặt mua trước thiết bị chơigame PlayStation 4 (PS4) đã vượt mốc 1 triệu đơn vị sản phẩm, qua đó cho thấynhu cầu của các game thủ đang bị “dồn nén” quá lâu.

Tạp chí Forbes dẫn lời nhà phân tích Avind Bhatia của hãng tư vấn SternAgee cho hay, với thành tích kể trên thì PS4 đã vượt qua được “tiền bối” PS3,bởi trong giai đoạn khởi bán hồi cuối năm 2006, PS3 có lượng tiêu thụ chưa đạttới mốc 1 triệu đơn vị sản phẩm.

Thành tích của PS4 càng trở nên đáng chú ý hơn khi cho tới giờ, sản phẩmnày vẫn chưa được bán chính thức mà mới chỉ dừng ở mức độ... cho đặt hàng trước.

Theo kế hoạch, Sony sẽ bắt đầu bán PS4 từ ngày 15/11 tới đây với giá khởiđiểm từ 399,99 USD./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Công dân số không chỉ là vấn đề công nghệ

Công dân số không chỉ là vấn đề công nghệ

Việc định hình và phát triển công dân số đã trở thành nhiệm vụ cốt lõi, mang tính chiến lược của Chính phủ Việt Nam nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp.

(Nguồn: Antara)

Indonesia yêu cầu siết chặt an ninh tài chính số

Việc nâng cao khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công mạng của Indonesia sẽ giúp bảo vệ khách hàng và góp phần bảo đảm sự ổn định của toàn bộ hệ thống tài chính quốc gia trong kỷ nguyên số.

(Nguồn: WhatsApp)

World Cup 2026: FIFA ghi bàn trên WhatsApp

Việc WhatsApp tham gia quảng bá World Cup cho thấy FIFA đang đẩy mạnh chiến lược tiếp cận thế hệ người hâm mộ trẻ thông qua các nền tảng công nghệ.