Malaysia: 10 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay

Bộ Giao thông Malaysia cho biết ngoài 8 người trên máy bay, 2 người khác cũng thiệt mạng khi đang tham gia giao thông tại khu vực máy bay rơi, nâng tổng số nạn nhân trong vụ tai nạn này lên 10 người.
Malaysia: 10 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay ảnh 1Cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ rơi máy bay. (Nguồn: Malay Mail)

Tối 17/8, Bộ Giao thông Malaysia xác nhận 8 người, gồm 2 thành viên đội bay và 6 hành khách, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay Beechcraft Model 390 (Premier 1) ở gần thị trấn Elmina, bang Selangor.

Bộ Giao thông Malaysia cho biết 2 người khác cũng đã thiệt mạng khi đang tham gia giao thông trên đoạn đường nơi máy bay rơi và bốc cháy, nâng tổng số nạn nhân trong vụ tai nạn này lên 10 người.

Bộ trưởng Giao thông Anthony Loke Siew Fook cho biết sẽ triển khai việc xác minh danh tính nạn nhân qua pháp y.

Cục Điều tra Tai nạn Hàng không (AAIB) đã được cử đến hiện trường vụ tai nạn để tìm hộp đen của chiếc máy bay xấu số.

[Malaysia: Rơi máy bay cỡ nhỏ chở 8 người ở bang Selangor]

Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Quốc vương Al-Sultan Abdullah Ri'ayatuddin Al-Mustafa Billah Shah đã đến hiện trường thị sát tình hình.

Trước đó cùng ngày, cơ quan hàng không dân dụng của Malaysia cho biết một máy bay cỡ nhỏ Beechcraft Model 390 bị rơi ở gần thị trấn Elmina sau khi khởi hành từ hòn đảo nghỉ mát Langkawi và hướng đến sân bay Sultan Abdul ở bang Selangor./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục