Mạo danh cảnh sát sau khi phát hiện người cha mua dâm

Một chàng trai 21 tuổi, họ Quách, đang làm việc ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã mạo danh cảnh sát sau khi phát hiện người cha của mình có hành vi mua dâm.
Mạo danh cảnh sát sau khi phát hiện người cha mua dâm ảnh 1Quách đã mua tất cả những thứ này trên mạng. (Nguồn: Chinanews.com)

Một chàng trai 21 tuổi, họ Quách, đang làm việc ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã có hành động khác người sau khi phát hiện người cha của mình có hành vi mua dâm.

Quách đã đặt một bộ đồng phục của cảnh sát đặc nhiệm, thẻ cảnh sát, súng nhựa, còng tay đồ chơi, dùi cui... để giả mạo cảnh sát đi tuần trong các con ngõ mà có thể sẽ xảy ra việc mua bán mại dâm. Tất cả hành động này chỉ với mục đích để cha của anh không có "thị trường."

Ngày 4/1, Quách đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang làm "nhiệm vụ."

Theo điều tra ban đầu, khoảng 7 giờ tối 1/1, một số người dân đã khiếu nại lên đồn cảnh sát địa phương: "Hiện nay có tình trạng cảnh sát đặc nhiệm đi tuần. Liệu điều này có thật không?"

Cảnh sát địa phương ngay lập tức điều tra và phát hiện quả thực có một "đồng nghiệp" với bộ đồng phục cảnh sát và hàng loạt phụ kiện rất khó phân biệt thật giả.

"Anh là cảnh sát sao?" "Tôi không phải." Ngay sau khi gặp cảnh sát, Quách đã lập tức thừa nhận mình là đồ giả.

Quách từng mơ ước trở thành cảnh sát nhưng giấc mơ không thành hiện thực. Năm 2013, sau khi đến Thường Châu, anh làm bảo vệ trong một trường tiểu học.

Anh cho biết mạo danh cảnh sát vì phát hiện người cha của mình mua dâm.

Mạo danh cảnh sát sau khi phát hiện người cha mua dâm ảnh 2Quách trong bộ trang phục giả mạo cảnh sát. (Nguồn: chinanews.com)

Trưa 1/1, cha anh gọi điện xin tiền, Quách nghĩ rằng ông ta chuẩn bị đi tìm gái nên đã từ chối. Quách vô cùng bực tức ngay sau khi dập máy điện thoại và quyết định mặc bộ đồng phục cảnh sát mua trên mạng với mục đích để "dọa những cô gái bán dâm."

Hiện tại, Quách bị tạm giữ hành chính và cho biết đây là lần thứ ba anh làm việc này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục