May bay vuong vao duong day dien cao the lam 7 nguoi thuong vong hinh anh 1Lực lượng y tế và cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ rơi máy bay. (Nguồn: ruetir.com)

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 27/3, chính quyền bang Sonara, miền Bắc Mexico xác nhận một máy hạng nhẹ đã gặp nạn và rơi xuống bang này sau khi vừa cất cánh tại sân bay quốc tế Ignacio L. Pesqueira ở thành phố Hermosillo, khiến 4 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Vụ tại nạn xảy ra vào lúc 12h25 (theo giờ địa phương). Theo chính quyền địa phương, máy bay gặp nạn do vướng vào đường dây truyền tải điện cao thế.

[Tai nạn máy bay ở Kazakhstan, ít nhất 4 người thiệt mạng]

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nhân viên y tế và lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường và đưa những người bị thương đến bệnh viện địa phương.

Cũng theo chính quyền bang Sonara, trong số những người bị thương nêu trên có Thứ trưởng Phát triển Kinh tế của bang này Leonardo Ciscomani Freaner.

Đây là vụ tại nạn máy bay mới nhất xảy ra tại Mexico. Ngày 21/2, vụ nạn máy bay của lực lượng không quân Mexico ở thành phố Emiliano Zapata, bang Veracruz làm ít nhất 6 binh sỹ thiệt mạng./.

 
Việt Hùng (TTXVN/Vietnam+)