Một nhân viên kỹ thuật máy bay bị sét đánh tử vong tại sân bay Nội Bài

Một nhân viên thợ máy đang làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay tại sân bay Nội Bài thì bất ngờ bị sét đánh và sau đó tử vong.
Một nhân viên kỹ thuật máy bay bị sét đánh tử vong tại sân bay Nội Bài ảnh 1Máy bay tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Một thợ máy của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật máy bay VAECO bất ngờ bị sét đánh tử vong khi đang làm thủ tục kiểm tra kỹ thuật máy bay, chuẩn bị cho chuyến bay từ Hà Nội-Vinh (Nghệ An).

Ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết sự việc trên xảy ra vào lúc 18 giờ 5 phút tối qua (ngày 22/9).

Theo đó, nam nhân viên tên là N.V.B (40 tuổi), là thợ máy của VAECO đang làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 chuẩn bị khởi hành đi Vinh-Nghệ An thì trời mưa giông to kèm theo sấm sét, bất ngờ anh N.V.B bị sét đánh trúng.

Ngay sau đó, anh B được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

[Nhân viên làm vệ sinh bị xe ôtô đâm tử vong trong khu bay Nội Bài]

“Việc máy bay bị sét đánh hay sét đánh các thiết bị trong sân bay đã xảy ra nhiều. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một nhân viên đang làm việc trong sân bay bị sét đánh trúng và tử vong,” ông Phương thông tin thêm.

Phía Cảng vụ hàng không, VAECO, sân bay và các đơn vị liên quan đã tiến hành bàn giao thi thể anh B. cho gia đình lo an táng, và gửi lời chia buồn tới gia đình./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục