Mỹ: Xả súng tại trường học ở Texas, ít nhất 2 người bị thương

Nhà chức trách địa phương cho biết có ít nhất 2 người bị thương khi cố bắt giữ kẻ xả súng, trong vụ việc xảy ra tại một trường học ở bang Texas. Cảnh sát đang có mặt tại hiện trường.
Mỹ: Xả súng tại trường học ở Texas, ít nhất 2 người bị thương ảnh 1Ảnh minh họa . (Nguồn: abcnews.go.com)

Cảnh sát bang Texas của Mỹ ngày 6/10 cho biết đã xảy ra một vụ xả súng tại một trường trung học ở thành phố Arlington, trong khi giới chức địa phương xác nhận có vài người bị thương trong vụ việc này.

Sở cảnh sát thành phố Arlington thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng cảnh sát đang có mặt tại hiện trường vụ xả súng tại trường trung học Timberview.

[Mỹ: Hai vụ xả súng liên tiếp trong ngày tại căn cứ quân sự và siêu thị]

Trong khi đó, thị trưởng Jim Ross phát biểu với báo giới rằng có ít nhất 2 người bị thương khi cố bắt giữ kẻ xả súng.

Cuối tháng Chín vừa qua, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) công bố báo cáo cho biết trong năm 2020 tại Mỹ đã xảy ra 21.500 vụ giết người, tăng khoảng 30% so với năm 2019.

Đây là mức tăng mạnh nhất số vụ giết người kể từ khi FBI bắt đầu thu thập dữ liệu vào những năm 1960./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.