Trong năm 2017, rất nhiều loại kem nền có công thức cải tiến đã được tung ra thị trường, nhưng phấn nước vẫn là sản phẩm được chị em phụ nữ sử dụng nhiều hơn cả.

Sự tiện lợi, dễ dùng, khả năng tạo ra lớp nền mỏng và dễ dặm lại bất cứ lúc nào là những ưu điểm của cushion khiến phái đẹp không ngừng yêu thích.

Dưới đây là danh sách 5 loại cushion có chất lượng tốt nhất theo đánh giá của các tín đồ trang điểm trên khắp thế giới.

Phấn nước Pür-Air Perfection Cushion (43USD, khoảng 980.000VND): Chất kem bông mịn dạng mousse cho độ che phủ từ mỏng đến trung bình. Công thức chứa nhiều thành phần thảo mộc giúp tạo lớp nền khỏe khoắn, tự nhiên.

Phấn nước Dr. Jart+ – Air Mesh (48USD, khoảng 1.090.000VND): Công thức nhẹ, siêu mỏng có khả năng che phủ mụn và lỗ chân lông, giúp làm đều màu da, tạo lớp nền mịn kèm độ chống nắng SPF 30.

Phấn nước Laneige – BB Cushion Pore Blur (38USD, khoảng 865.000VND): Bạn có thể bỏ qua lớp kem chống nắng vì cushion này có độ chống nắng lên tới SPF 50, đồng thời cấp ẩm cho da nhờ công nghệ cấp nước độc quyền của Laneige. Cushion này còn có khả năng làm mờ lỗ chân lông, thích hợp với những cô nàng có làn da dầu, mụn, lỗ chân lông hiện rõ.

Phấn nước AmorePacific – Color Control Cushion Compact Broad Spectrum SPF 50+ (60USD, khoảng 1.365.000VND): Cushion có khả năng làm mờ các nếp nhăn tốt, thành phần từ trà xanh giúp làm dịu da, ngăn ngừa dị ứng. Đặc biệt, miếng mút tán không hề hút ngược kem nền nên giúp tạo lớp nền đều, mịn, không hao kem.

Phấn nước Lancôme – Miracle Cushion Liquid Cushion Compact Foundation (35USD, khoảng 795.000VND): Cushion không chứa dầu khoáng, tạo lớp nền bóng mịn tựa phủ sương. Kết cấu miếng mút chứa hơn 800.000 lỗ khí tạo ra chất kem nền mát lạnh, mỏng mịn lý tưởng. Bảng thành phần chứa nhiều chất dưỡng ẩm và dưỡng sáng cho da khi dùng trong thời gian dài.

Bài: EVE NGUYỄN
Ảnh: TỔNG HỢP