Nghệ An: Tìm kiếm thuyền viên nghi mất tích khi đang đánh cá trên biển

Chủ một tàu cá đã phát hiện tàu cá NA-70015 TS của anh Trần Phúc Đại đang hoạt động trên biển nhưng không có người trên tàu, nhiều khả năng anh Đại đã bị rơi xuống biển.
Nghệ An: Tìm kiếm thuyền viên nghi mất tích khi đang đánh cá trên biển ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Chiều 27/5, đại diện Ủy ban Nhân dân phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và gia đình đang tích cực tổ chức tìm kiếm thuyền viên Trần Phúc Đại (sinh năm 1977, trú tại khối Phú Lợi 2, phường Quỳnh Dị) nghi mất tích khi đang khai thác hải sản trên biển.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 27/5, tàu cá NA-70151 TS do anh Nguyễn Đức Hoàng (sinh năm 1982, trú tại khối Phú Lợi 1, phường Quỳnh Dị) làm chủ, trong quá trình hoạt động trên biển, cách cửa Lạch Cờn khoảng 2 hải lý về hướng Đông Nam đã phát hiện tàu cá NA-70015 TS của anh Trần Phúc Đại đang hoạt động trên biển nhưng không có người trên tàu.

[Duy trì tìm kiếm 6 thuyền viên tàu cá bị nạn trên vùng biển Côn Đảo]

Nhận định nhiều khả năng khi đang trong quá trình đánh bắt hải sản, anh Trần Phúc Đại đã bị rơi xuống biển mất tích, anh Nguyễn Đức Hoàng đã báo với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm.

Hiện, lực lượng Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã liên lạc với các phương tiện hoạt động gần vị trí thuyền viên bị mất tích để hỗ trợ tìm kiếm, cứu nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục