Nghệ sỹ Việt làm phim với thông điệp ‘Không uống rượu bia khi lái xe’

MC Vân Hugo, rapper Tiến Đạt, diễn viên Hà Hương cùng nhiều “sao Việt” cùng góp mặt trong bộ phim mang thông điệp “Không uống rượu bia khi lái xe.”
Dàn diễn viên tham gia bộ phim "Ok, Bố con anh đợi cơm em!" (Ảnh: Đoàn làm phim)
Dàn diễn viên tham gia bộ phim "Ok, Bố con anh đợi cơm em!" (Ảnh: Đoàn làm phim)

MC Thanh Vân (Vân Hugo), rapper Tiến Đạt cùng góp mặt trong bộ phim ngắn “Ok, Bố con anh đợi cơm em!”

Tác phẩm của đạo diễn trẻ Ann NT góp phần truyền tải thông điệp: “Mùa lễ hội và câu chuyện: Uống có trách triệm.”

[Video] Xuất hiện dịch vụ gọi xe cho người uống bia rượu

Nữ đạo diễn cho biết tựa đề “Ok, Bố con anh đợi cơm em!” được gợi ra từ nội dung tin nhắn, câu thoại của những người thân trong gia đình gửi cho nhau, thể hiện sự mong ngóng.

“Thế nhưng, có những sự chờ đợi trở thành vô vọng khi người thân của họ vĩnh viễn không thể trở về. Tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Nhiều vụ tai nạn thảm khốc do những tài xế say xỉn điều khiển phương tiện giao thông gây ra. Bởi vậy, chúng tôi quyết định thực hiện bộ phim này để kêu gọi cộng đồng ‘Không uống rượu, bia khi lái xe’,” đạo diễn Ann NT chia sẻ.

Có cùng quan điểm trên, diễn viên Minh Phương cho rằng trong thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần, thông điệp trên càng cần được lan tỏa sâu rộng.

“Với tâm lý của một người vợ, người mẹ, tôi không thể ngủ được khi chồng, con, người thân của mình đi ra đường mà chưa trở về nhà. Người Việt Nam vẫn có thói quen coi rượu, bia là thức uống gắn kết tình thân, tạo không khí vui vẻ trên bàn tiệc. Thế nhưng, việc điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã uống rượu, bia có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường,” nữ nghệ sỹ chia sẻ trong buổi ra mắt phim sáng 15/1 tại Hà Nội.

Bên cạnh Vân Hugo, Tiến Đạt, phim còn có sự tham gia của các nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như diễn viên Thiện Tùng, diễn viên Hà Hương, Hoa hậu Dương Thùy Linh…./.

Trailer phim "Ok, Bố con anh đợi cơm em!":

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục