Nghi bi bo bua, thay cung truy sat 4 nguoi roi cat co tay tu tu hinh anh 1Hiện trường vụ việc (Nguồn: Facebook)

Do nghi mình bị người cùng hành nghề thầy cúng bỏ bùa, Trịnh Văn Ba (sinh năm 1967) đã truy sát 4 người trong gia đình ông Bùi Sỹ Được rồi cắt cổ tự tử. Theo thông tin từ Công an tỉnh Nam Định, hai nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Hai người khác cùng hung thủ đang được cấp cứu.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng ngày hôm nay, 4/3 tại phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định.

Xác nhận với phóng viên, đại diện Phòng Tham mưu Công an tỉnh Nam Định cho hay: Vào khoảng 4 giờ sáng hôm nay, đối tượng Trịnh Viết Ba (sinh năm 1967, trú tại 74 đường Điện Biên, thành phố Nam Định; hiện đang thuê nhà tại 8N/25 Hoàng Hoa Thám, thành phố Nam Định) do nghi ngờ bị ông Bùi Sĩ Được (sinh năm 1940) ở cùng phố bỏ bùa nên đã lẻn sang nhà ông Được.

[Video: 72 giờ phá án vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên]

Tại đây, đối tượng Ba dùng dao chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (sinh năm 1945) cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (sinh năm 1975) tử vong tại chỗ. Sau đó đối tượng này tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Được và con trai là anh Bùi Sĩ Thắng (sinh năm1974) bị thương. Sau khi gây án đối tượng Ba về nhà cắt cổ tay tự tử.

Hiện ông Được, anh Thắng đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Đại diện Công an tỉnh Nam Định cũng cho biết thêm hiện đối tượng Ba đã được chuyển lên cấp cứu tại Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ án mạng./.

Sơn Bách (Vietnam+)