Người vợ kể lại ký ức kinh hoàng khi bị chồng cắn, nuốt mũi

Người vợ kể lại ký ức kinh hoàng khi bị chồng cắn, nuốt mất mũi

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã bị mất chiếc mũi của mình chỉ vì không trả lời điện thoại của chồng khi đang làm việc vào lúc 2 giờ sáng.
Người vợ kể lại ký ức kinh hoàng khi bị chồng cắn, nuốt mất mũi ảnh 1Các bác sỹ đang tập trung giúp mũi của cô Yang phục hồi lại chức năng. (Nguồn: CCTV News)

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã bị mất chiếc mũi của mình chỉ vì không trả lời điện thoại của chồng.

Nạn nhân của vụ việc, cô Yang, khi đó đang làm ca đêm ở chỗ làm tại tỉnh Sơn Đông và không thể nhận cuộc gọi lúc 2 giờ sáng của chồng.

Tức giận vì vợ không nghe máy, người chồng đã tìm đến nơi cô làm việc ngay sáng hôm sau và cắn đứt mũi cô trước sự kinh hoàng của những công nhân khác. Không những thế, anh ta còn nuốt luôn cái mũi vào bụng thay vì nhả ra.

Kể lại ký ức kinh hoàng với đài truyền hình Sơn Đông, cô Yang cho biết: “Anh ta hỏi: Sao cô không nhấc máy khi tôi gọi? Và rồi điều cuối cùng tôi biết là anh ta lật ngửa đầu tôi ra và ăn mũi của tôi.”

Trước khi kết hôn với nhau, cô Yang và chồng đều đã từng ly dị. Họ có với nhau một đứa con chung không lâu sau đám cưới, bên cạnh hai người con đã trưởng thành của chồng cô Yang trong cuộc hôn nhân trước.

Cô Yang cho biết chồng cô chỉ tỏ rõ tính gia trưởng từ sau khi con của hai người họ ra đời. Anh ta đã đòi cô phải bán đứa bé đi để có tiền lo cho các cháu của anh ta. Không đồng ý với chồng, cô Yang đã ly thân. Tuy nhiên sau đó, người chồng vẫn gọi điện cho cô mỗi ngày vài lần.

Các bác sỹ cho biết phần mũi của cô Yang đã bị biến dạng nặng nề. Hầu hết phần mũi, bao gồm chóp mũi, ngạc mềm và vách ngăn mũi đều bị cắn đứt. Đội phẫu thuật hiện đang tập trung giúp cô Yang phục hồi chức năng mũi. Cô sẽ phải chờ 3 tháng trước khi tiến hành phẫu thuật tái tạo lại mũi.

Trong khi đó, cảnh sát đang ráo riết truy lùng người chồng mất nhân tính của cô Yang./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục