Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc giành 2 giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard

Nhóm nhạc nam K-pop đình đám của Hàn Quốc BTS giành 2 giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard năm nay, trong đó có giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất, vốn có tính cạnh tranh rất cao.
Các thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS giới thiệu album “Map of the Soul: Persona” tại Seoul ngày 17/4 wvaf qua. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)
Các thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS giới thiệu album “Map of the Soul: Persona” tại Seoul ngày 17/4 wvaf qua. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Nhóm nhạc nam K-pop đình đám của Hàn Quốc BTS đã giành 2 giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard (Billboard Music Award) năm nay, trong đó có giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất, vốn có tính cạnh tranh rất cao.

Bảy chàng trai của BTS đã giành giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất và Nghệ sỹ hàng đầu trên mạng xã hội (Top Social Artist) của Giải thưởng âm nhạc Billboard 2019, được tổ chức tại thành phố Las Vegas (Mỹ) vào hôm ngày 1/5 (theo giờ địa phương).

Đây là năm thứ ba liên tiếp, BTS chiến thắng ở hạng mục Nghệ sỹ hàng đầu trên mạng xã hội, do người hâm mộ bình chọn.

[Boy with Luv của BTS công phá bảng xếp hạng Billboard]

Với 2 giải thưởng này, các chàng trai của BTS đã trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên thắng nhiều hơn một hạng mục tại giải thưởng âm nhạc uy tín của Mỹ.

Ban nhạc Hàn Quốc đã cạnh tranh với 5 nhóm nhạc hàng đầu thế giới là Dan+Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! At the Disco, để xuất sắc giành giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất.

Được vinh dự xướng tên và nhận giải trên sân khấu trong sự reo hò cổ vũ của những người hâm mộ, trưởng nhóm RM đã xúc động nói lời cảm ơn cộng đồng người hâm mộ đông đảo của BTS, được gọi là “ARMY.”

Nhóm cũng chia sẻ về việc vẫn giữ nguyên ước mơ và nhiệt huyết của 6 năm trước, thời điểm BTS ra mắt./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục