Olympic Viet Nam vao ban ket ASIAD, Vietnam Airlines tang chuyen hinh anh 1Các cổ động viên luôn cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tận mắt theo dõi trận Bán kết bóng đá nam giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 18), Vietnam Airlines sẽ tăng thêm các chuyến bay thẳng đến Jakarta (Indonesia).

Theo đó, Vietnam Airlines bố trí một chuyến bay thẳng từ Hà Nội, một chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và triển khai tăng thêm một chuyến khứ hồi Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 29/8 lên 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

[Việt Nam vào Tứ kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Jakarta]

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29/8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận Bán kết. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận bán kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

“Với tư cách là hãng hàng không Quốc gia luôn đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Vietnam Airlines bố trí thêm chuyến bay thẳng để phục vụ cổ động viên cùng chung niềm hy vọng đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ làm nên lịch sử tại ASIAD 18 với tinh thần thi đấu hết mình để đem lại vinh quang cho đất nước,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh.

[Hồ Gươm 'nóng rực' sau chiến thắng lịch sử của Olympic Việt Nam]

Vào tối ngày hôm nay (27/8), Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử khi có chiến thắng 1-0 trước Olympic Syria sau 120 phút thi đấu tại tứ kết môn bóng đá nam Đại hội Thể thao châu Á 2018.

Chiến thắng này đã đưa Olympic Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại vòng bán kết ở một kỳ Á Vận hội. Đối thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ là Olympic Hàn Quốc, đội bóng quê hương của huấn luyện viên Park Hang-seo./.

Việt Hùng (Vietnam+)