Quảng Ninh: Sập bờ tường khiến một người chết, một người bị thương

Khi nhóm thợ đang thi công xây nhà cho gia đình bà Tô Thị Bích Hương ở xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì bất ngờ bờ tường của ngôi nhà đổ sập, vùi lấp ông Tuận và anh Huỳnh.

Ngày 4/4, đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người chết, một người bị thương.

Khoảng 13 giờ 40 phút, tại thôn 9, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, ông Trương Đình Tuận (sinh năm 1966) và anh Nguyễn Đình Huỳnh (sinh năm 1981), cùng trú tại thôn Quảng Giang, xã Đại Hợp, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương cùng với 3 người khác xây nhà cho gia đình bà Tô Thị Bích Hương (sinh năm 1978, trú thôn 9, xã Hạ Long).

[Quảng Ninh: Tai nạn đổ bờ kè tại nhà dân, một thợ xây tử vong]

Khi nhóm thợ đang thi công thì bất ngờ bờ tường của ngôi nhà đổ sập, vùi lấp ông Tuận và anh Huỳnh.

Cả hai nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn nhưng do vết thương quá nặng, ông Tuận đã tử vong, còn anh Huỳnh được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều trị.

Ngay khi nhận tin báo, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Vân Đồn đã xuống hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng và địa phương khẩn trương triển khai công tác cứu nạn, phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 29/3, trên địa bàn phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long cũng xảy ra một vụ sập kè khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương/.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục