Và gian hàng trưng bày mới nhất vừa được thương hiệu này khai trương tạiPetaling Jaya ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, đưa tổng số gian hàng trưng bàycủa Rolls-Royce tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương lên con số 18.
Đây là gian hàng đầu tiên ở Malaysia, do Quill Motorcars sở hữu, có diện tích224m2, đủ để trưng bày ba chiếc Rolls-Royce.
Phát biểu trong lễ khai trương, Giám đốc phụ trách khu vực châu Á-Thái BìnhDương của Rolls-Royce Paul Harris cho hay: “Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào thịtrường Malaysia do sự tăng trưởng của nền kinh tế nước này cũng như thị hiếu củangười tiêu dùng tại đây đối với xe siêu sang ngày càng tăng. Sự hiện diện củachúng tôi cho thấy cam kết của chúng tôi đối với việc hỗ trợ dịch vụ cho cáckhách hàng hiện nay và trong tương lai.”
Ngoài Malaysia, Rolls-Royce còn đang có kế hoạch mở thêm các gian hàng trưng bàysản phẩm ở Đài Loan và Trung Quốc Đại lục trong tương lai gần./.