Sanofi Viet Nam duoc vinh danh la nha tuyen dung hang dau hinh anh 1 Sanofi Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Công ty Sanofi Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự 2021” (Top Employer 2021) do Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) trao tặng.

Không chỉ trong phạm vi Việt Nam, Sanofi là một trong số ít doanh nghiệp đa quốc gia đạt được và duy trì danh hiệu này trong nhiều năm ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và toàn cầu.

[Dịch COVID-19 diễn biến rất phức tạp, kêu gọi người dân tự khai báo]

“Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự” là chứng nhận uy tín hàng đầu toàn cầu về chính sách nhân sự và môi trường làm việc.

Dưới sự đánh giá nghiêm ngặt của Viện Nghiên cứu Các Nhà tuyển dụng hàng đầu, các doanh nghiệp tham gia đã trải qua kỳ sát hạch nghiêm ngặt và khách quan trong suốt 4 tháng với hơn 600 tiêu chuẩn xoay quanh 10 yếu tố đánh giá môi trường làm việc, khả năng thu hút-nuôi dưỡng-phát triển nhân tài tại mỗi doanh nghiệp.

Với những tiêu chí đánh giá sát thực, giải thưởng đã thu hút hơn 1.600 doanh nghiệp trên 119 quốc gia tham dự, có sức ảnh hưởng đến hơn 6.900.000 người đi làm trên toàn thế giới trong suốt 25 năm qua.

Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam và Campuchia cho biết năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Sanofi Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này. Thành tích này là kết quả của cả một quy trình chặt chẽ về tuyển dụng, đào tạo, phát triển, nuôi dưỡng và gắn kết.

Bước sang năm mới 2021 với những thách thức lớn cho toàn thế giới, cũng là thời điểm các doanh nghiệp nỗ lực vực dậy sau một năm 2020 nhiều biến động và thử thách, danh hiệu này là sự khích lệ to lớn để Sanofi Việt Nam tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Trước đó, vào ngày 21/1/2021, Sanofi Việt Nam đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Sanofi Việt Nam cùng 7 đơn vị bao gồm Tổng công ty Dược Việt Nam (Vinapharm) và các công ty thành viên của Vinapharm.

Trong đợt đầu bùng phát dịch COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Sanofi đã đóng góp 1,3 tỷ đồng nhằm hỗ trợ người dân ứng phó với dịch bệnh.

Sanofi Viet Nam duoc vinh danh la nha tuyen dung hang dau hinh anh 2Công ty Sanofi Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp giữ vững danh hiệu Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự 2021. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nguồn kinh phí này được sử dụng để trang bị khẩu trang, xà phòng và nước sát khuẩn cho người dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng, tránh dịch đồng thời, số tiền này cũng nhằm giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.

Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm qua.

Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam./.

PV (Vietnam+)