Su kien dau tien cua giai dua Cong thuc 1 se duoc to chuc tai Ha Noi hinh anh 1Tay đua huyền thoại David Coulthard cùng Đội đua Aston Martin Red Bull sẽ hiện diện và tham gia trình diễn trong suốt sự kiện “Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix”. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Armin Van Buuren - Một trong những DJ đẳng cấp nhất thế giới sẽ trình diễn ở sự kiện “Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix” vào tối ngày 20/4 tại Quảng trường Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Đây cũng là sự kiện chính thức đầu tiên từ sau thời điểm công bố Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thức 1/4/2020.

Lần đầu tiên, người hâm mộ môn thể thao danh giá này sẽ được trực tiếp chứng kiến bầu không khí gay cấn đến nghẹt thở với những màn phô diễn tốc độ bùng nổ của những chiếc xe đua F1®.

Đặc biệt, tay đua huyền thoại David Coulthard cùng Đội đua Aston Martin Red Bull sẽ hiện diện và tham gia trình diễn trong sự kiện. Với 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium finish) trong suốt sự nghiệp vẻ vang trên đường đua F1®, David Coulthard sẽ truyền cảm hứng đến người hâm mộ với sức mạnh của tốc độ đỉnh cao và kỹ thuật đẹp mắt của giải đấu danh giá nhất hành tinh.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Sau lễ khởi công đường đua, sự kiện Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix sẽ là 'cú hích' đầu tiên trong năm 2019 thuộc chuỗi sự kiện và hoạt động nhằm quảng bá về Giải đua F1® tại Việt Nam, đưa Giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh đến gần hơn với người yêu thể thao nói riêng và người Việt Nam nói chung. Cuộc đua F1® sẽ góp phần đưa tên tuổi Việt Nam ra với thế giới đồng thời là sự khởi đầu để mang tới Thủ đô một không khí lễ hội sôi động trong suốt các mùa giải từ nay đến năm 2030.”

[Hà Nội nỗ lực để tổ chức giải đua Công thức 1 an toàn, thành công]

Sự kiện được tổ chức tại đúng khu vực đường đua Công thức 1 Hà Nội đang triển khai hứa hẹn mang những trải nghiệm ấn tượng của F1® đến gần hơn với khán giả trước thềm Giải đua năm 2020. Bên cạnh đó, một loạt những thông tin quan trọng liên quan đến cơ chế bán vé như các hạng vé, số lượng, giá bán… cũng sẽ được công bố trong dịp này./.

Minh Sơn (Vietnam+)