Thi sắc đẹp giữa các "cô bồ" của Tiger Woods

Người đẹp Jamie Jungers đã nhận được 75.000 USD trong cuộc thi sắc đẹp dành cho những “mối tình” vụng trộm của tay golf Tiger Woods.
75.000 USD là phần thưởng mà người đẹp Jamie Jungers, một trong số những “cô bồ” của Tiger Woods vừa nhận được trong cuộc thi sắc đẹp ngoài trời dành cho những “mối tình” vụng trộm của huyền thoại làng golf này.

Jamie Jungers, 26 tuổi, từng tuyên bố giữ những bức hình khỏa thân của Woods khi anh đang say mèm trên giường khách sạn đồng thời “dọa” sẽ công khai chúng nếu mối quan hệ kéo dài hơn hai năm của họ chấm dứt. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tay golf tỷ phú suýt "tan cửa nát nhà" và sa vào "vũng lầy" trong sự nghiệp.

Được tổ chức bởi diễn viên kiêm MC truyền hình nổi tiếng của Mỹ Howard Stern, chương trình gây shock như thế này đã quy tụ được ba trong số những người đẹp đã từng có quan hệ tình ái với Woods và thu hút hàng triệu khán giả háo hức theo dõi.

Những câu hỏi đại loại như “cô đã gặp Tiger Woods như thế nào khi còn là một nhân viên pha cocktail tại sòng bài Las Vegas,” cho đến những câu hỏi khá nhạy cảm như “kích cỡ 'cậu nhóc' của Tiger Woods,” hay “Woods đã làm thế nào để hai người được thỏa mãn” đã được đặt ra cho Jamie.

Trong 15 phút, cô đã làm ban giám khảo bị thuyết phục bởi những câu trả lời hết sức chính xác cùng những chi tiết khá đắt giá về Tiger Woods. Và cuối cùng, cô đã đánh bại hai đối thủ còn lại để về đích với phần thưởng trị giá 75.000 USD, hai “cô bồ” Jaimee Grubbs và Loredana Jolie cùng chia nhau phần thưởng trị giá 15.000 USD.

Không biết Tiger Woods nghĩ sao về show truyền hình tai quái trên của Howard Stern, nhưng có lẽ hiện giờ anh cũng chỉ biết ngồi yên và gặm nhấm trái đắng. Trong khi đó, cô bồ xinh đẹp Jamie lại tỏ ra hết sức hân hoan và thổ lộ: “Hôm qua là ngày sinh nhật của tôi và bây giờ tôi đang cảm thấy vô cùng phấn khích!”./.

Nhật Khánh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục