Toyota Việt Nam khôi phục sản lượng vào tháng 7

Kể từ 6/6, Toyota Việt Nam sẽ tăng sản lượng lên 70% và khôi phục 100% sản lượng từ 4/7 do khả năng cung ứng phụ tùng đã cải thiện.
Theo Công ty Toyota Việt Nam (TMV), do khả năng cung ứng phụ tùng và linh kiệnsử dụng cho sản xuất ôtô đã được cải thiện, kể từ ngày 6/6 tới TMV sẽ tăng sảnlượng lên 70% và khôi phục 100% sản lượng kể từ ngày 4/7/2011.

Theo TMV, với sự phục hồi này, khả năng cung cấp sản phẩm của TMV cũng như thờigian chậm giao xe cho khách hàng sẽ dần được cải thiện.

Trong thông báo phục hồi sản xuất của mình, Tổng Giám đốc TMV Akito Tachibanaxin lỗi về việc chậm giao xe đến các khách hàng trong thời gian qua đồng thờikhẳng định TMV đang nỗ lực để sớm đưa hoạt động sản xuất của nhà máy trở lạibình thường.

Kể từ ngày 25/4 đến ngày 3/6/2011, tương tự như các nhà máy của Toyota trong khuvực châu Á và châu Đại Dương, sản lượng sản xuất của TMV đã bị giảm xuống chỉcòn 30% so với sản lượng bình thường do thiếu hụt về khả năng cung ứng phụ tùngvà linh kiện cho sản xuất từ hậu quả của trận động đất và sóng thần tại NhậtBản./.

Văn Xuyên (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sắc xanh xe buýt điện VinBus không ngừng nỗ lực “phủ xanh” thành phố. (Nguồn: VinBus)

Hành trình 80 tuần Vingroup “phủ xanh” Việt Nam

Sau gần 80 tuần đi vào hoạt động, Quỹ Vì tương lai xanh của Vingroup đã nhanh chóng khẳng định vị thế tiên phong trong việc triển khai theo cam kết tiến tới Net Zero của Chính phủ Việt Nam.