[Video] Thênh thang các cửa ngõ, người dân vui vẻ về quê ăn Tết

Trái với dự đoán, các cửa ngõ thông thoáng cuối giờ chiều ngày 19/1

Giao thông giờ tan tầm ngày 28 Âm lịch, tại bến xe Mỹ Đình, các nút giao Phạm Hùng-Hồ Tùng Mậu, Giải Phóng-Ngọc Hồi, cầu Thăng Long... đã tăng về lưu lượng so với đầu giờ chiều nhưng không ùn tắc.

Ghi nhận tình hình tại đường Võ Chí Công, hướng lên cầu Nhật Tân thời điểm 17 giờ 15 phút, lượng xe cộ đổ về cửa ngõ phía Bắc thành phố đông đúc hơn thường lệ. Đây cũng là thời điểm kết thúc ngày làm việc cuối cùng của năm.

Tại ngã tư Phạm Hùng-Hồ Tùng Mậu, giao thông cuối giờ chiều cũng không quá đông đúc. Các phương tiện vẫn di chuyển rất thuận lợi.

Là tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, lối vào đường vành đai ba trên cao, hướng từ Mai Dịch sang Linh Đàm, cũng không quá đông đúc so với ngày bình thường. Ở chiều ngược lại, lượng phương tiện đông đúc hơn rất nhiều, tuy nhiên không xảy ra tình trạng ùn ứ hay tắc nghẽn.

[Bến xe vắng lặng ngày làm việc cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán]

Ghi nhận tại thời điểm 17 giờ 45 phút tối, lượng phương tiện lưu thông trên tuyến Giải Phóng-Ngọc Hồi đã đông đúc hơn đầu giờ chiều. Mặc dù thi thoảng tại đây xảy ra ùn ứ tuy vậy nhìn chung không xảy ra tình trạng tắc đường.

Trái ngược với tưởng tượng của nhiều người về một bến xe ngày giáp Tết, bến xe Mỹ Đình trong cuối giờ chiều ngày 28 Âm lịch nhìn chung khá vắng vẻ. Các quầy vé và ghế chờ đều vắng hành khách. Nhiều nhà xe đã phải xuất bến với rất nhiều ghế trống./.

(Vietnam+)