Tuyển bắn súng vượt chỉ tiêu huy chương vàng

Với 8 huy chương vàng hiện có, đội tuyển bắn súng Việt Nam đã vượt qua chỉ tiêu đề ra sau 5 ngày thi đấu tại đấu trường khu vực.
Chiều 15/12, môn bắn súng tiếp tục giành thêm 2 huy chương vàng ở nội dung 50m súng trường hơi nam 3 tư thế (nằm, đứng, quỳ bắn), nâng tổng số huy chương vàng đạt được trong ngày của môn bắn súng lên 4 chiếc.

Xuất sắc vượt qua các đối thủ của Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Singapore, xạ thủ Phạm Ngọc Thanh đã đạt được 1.252,5 điểm, giành huy chương vàng. Đồng đội của Ngọc Thanh là Vũ Mạnh Hùng giành huy chương bạc, còn Majcharcheep Tavarit của Thái Lan giành huy chương đồng.

Cũng ở nội dung này vào cuối giờ trưa cùng ngày, 3 xạ thủ của đội tuyển bắn súng Việt Nam là Phạm Ngọc Thanh, Nguyễn Duy Hoàng và Vũ Thành Hưng đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng đồng đội nam với tổng số 3.428 điểm, huy chương bạc thuộc về các xạ thủ của Thái Lan, còn các xạ thủ Indonesia giành huy chương đồng.

Trước đó, ở nội dung súng trường 10m di động hỗn hợp nam, 3 xạ thủ của Việt Nam là Ngô Hữu Vượng, Nguyễn Đức Hùng và Nguyễn Văn Tùng đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 2 huy chương vàng.

Trong ngày hôm nay 15/12, đội tuyển bắn súng đã giành được 4 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, nâng tổng số huy chương vàng của đội tuyển bắn súng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 25 lên 8, vượt chỉ tiêu đề ra sau 5 ngày thi đấu tại đấu trường khu vực.

Ngày mai (16/12), đội tuyển bắn súng Việt Nam tiếp tục tranh tài ở nội dung súng ngắn bắn nhanh. Đây cũng là một trong những nội dung hứa hẹn thành tích cao của đội tuyển bắn súng Việt Nam./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục