Một nhà máy chuyên làm kẹo sôcôla của Mỹ đã giới thiệu một loại sản phẩm mới đó là chiếc váy kimono được làm từ sôcôla đầu tiên trên thế giới.
Chiếc váy đặc biệt này sẽ được trưng bày tại chi nhánh của hãng đặt tại Nhật Bản.
Một phần ba thuốc nhuộm cho vải lụa để may kimono được làm từ sôcôla của hãng MarieBelle có trụ sở tại New York và có chi nhánh đặt tại cố đô Nhật Bản là Kyoto.
Kimono được coi là trang phục truyền thống của Nhật và ngày nay thường được mặc vào những dịp kỷ niệm đặc biệt.
Thuốc nhuộm đặc biệt trên bao gồm sôcôla sữa béo ngậy, được dùng để làm hoa văn màu nâu và xanh tôn lên hình ảnh hoa anh đào nở rộ. Chiếc váy kimono sẽ được đặt trong cửa hiệu MarieBelle đầu tiên tại Nhật Bản.
Theo vợ của nhà thiết kế kimono Nobuaki Tomita, “không khí tràn đầy mùi thơm của sôcôla trong lúc nhuộm” song khi hoàn thành thì chiếc kimono sẽ không còn mùi ngọt nữa. Bà cũng cho biết rằng trước đó mình đã tham gia nhuộm loại lụa truyền thống của Nhật Bản với các sản phẩm ăn được, như trà xanh hay táo./.
Chiếc váy đặc biệt này sẽ được trưng bày tại chi nhánh của hãng đặt tại Nhật Bản.
Một phần ba thuốc nhuộm cho vải lụa để may kimono được làm từ sôcôla của hãng MarieBelle có trụ sở tại New York và có chi nhánh đặt tại cố đô Nhật Bản là Kyoto.
Kimono được coi là trang phục truyền thống của Nhật và ngày nay thường được mặc vào những dịp kỷ niệm đặc biệt.
Thuốc nhuộm đặc biệt trên bao gồm sôcôla sữa béo ngậy, được dùng để làm hoa văn màu nâu và xanh tôn lên hình ảnh hoa anh đào nở rộ. Chiếc váy kimono sẽ được đặt trong cửa hiệu MarieBelle đầu tiên tại Nhật Bản.
Theo vợ của nhà thiết kế kimono Nobuaki Tomita, “không khí tràn đầy mùi thơm của sôcôla trong lúc nhuộm” song khi hoàn thành thì chiếc kimono sẽ không còn mùi ngọt nữa. Bà cũng cho biết rằng trước đó mình đã tham gia nhuộm loại lụa truyền thống của Nhật Bản với các sản phẩm ăn được, như trà xanh hay táo./.
L.Q (Vietnam+)