Vietcombank tham gia Bao hiem Bao An Gia cho hon 10.000 can bo hinh anh 1Lễ trao Chứng nhận bảo hiểm Bảo An Gia giữa VCLI và Vietcombank. (Nguồn: Vietcombank)

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thỏa thuận về chương trình Bảo hiểm Bảo An Gia (Bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh tim) của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) cho toàn bộ cán bộ nhân viên ​có hợp đồng lao động không xác định thời hạn của mình với trị giá bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng/người.

​Theo đó, sẽ có khoảng 10.000 cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong tổng số hơn 14.000 người lao động hiện có của Vietcombank được hưởng chính sách này.

Ông Đào Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank cho biết: "Vietcombank đã 3 năm liên tiếp được vinh danh là ​'Doanh nghiệp vì người lao động' vì những nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường làm việc, quan tâm đến đời sống của người lao động. Những hoạt động cụ thể như mở các phòng vắt sữa phục vụ cho lao động nữ đang trong thời gian nuôi con nhỏ; khám sức khỏe định kỳ cho người lao động; tổ chức nghỉ mát; tổ chức các lớp học nấu ăn; câu lạc bộ thể thao sau giờ làm việc…"

Cũng theo ông Tuấn, công đoàn Vietcombank luôn đặt vấn đề quan tâm đến người lao động một cách tốt nhất, việc tham gia Bảo hiểm Bảo An Gia cho cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động không xác định thời hạn là một việc làm đầy tính nhân văn.

Ông Vũ Tuấn Minh, Phó Tổng giám đốc VCLI cho biết: "Trong hơn 8 năm qua, Vietcombank luôn là một đối tác tin cậy của VCLI. Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp sản phẩm này cho Vietcombank và tin tưởng sản phẩm Bảo An Gia sẽ là giải pháp tài chính vô cùng thiết thực và ý nghĩa cho cán bộ nhân viên Vietcombank.”/.
Thu Hương (Vietnam+)