Vietjet Air mở thêm đường bay thẳng Hà Nội-Nhật Bản từ ngày 12/5 tới

Vietjet hiện đang là hãng hàng không có nhiều đường bay kết nối các thành phố lớn Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến các đô thị nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nayoga, Fukuoka…

Máy bay của Hãng hàng không Vietjet sử dụng để bay đến Hiroshima (Nhật Bản) từ ngày 12/5 tới đây. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Máy bay của Hãng hàng không Vietjet sử dụng để bay đến Hiroshima (Nhật Bản) từ ngày 12/5 tới đây. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng Hà Nội-Hiroshima từ ngày 12/5 tới đây, kết nối thủ đô Việt Nam với thành phố nổi tiếng của đất nước “Mặt Trời mọc.”

Với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Năm và Chủ Nhật, người dân và du khách sẽ di chuyển dễ dàng giữa Hà Nội và Hiroshima với thời gian bay mỗi chặng khoảng hơn 4 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 6 giờ và hạ cánh tại Hiroshima lúc 12 giờ 30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành tại sân bay Hiroshima từ 13 giờ 30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16 giờ 20 (giờ địa phương).

Vietjet hiện đang là hãng hàng không có nhiều đường bay kết nối các thành phố lớn Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến các đô thị nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nayoga, Fukuoka… Với mạng bay của Vietjet, du khách còn có thể dễ dàng nối chuyến từ Hà Nội, Hiroshima tới khắp các điểm đến tại Việt Nam và khu vực cùng các đường bay của hãng.

Hiroshima nằm ở phía Tây Nam Nhật Bản, nơi có tới hai di sản thế giới được UNESCO công nhận là Công viên tưởng niệm hòa bình Hirsohima và đền Itsukushima bí ẩn với cổng Torii trên biển Seto, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác như công viên Ueno-Hiroshima, công viên Senkoji...

Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội - trái tim của Việt Nam là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị với đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam, ẩm thực phong phú nổi tiếng khắp thế giới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục