Vietjet Air tăng tần suất chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đến Điện Biên

Hãng hàng không Vietjet Air tăng cường tần suất các chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Sân bay Điện Biên nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Máy bay của Hãng hàng không Vietjet Air hạ cánh xuống Sân bay Điện Biên. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Máy bay của Hãng hàng không Vietjet Air hạ cánh xuống Sân bay Điện Biên. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Để đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với Điện Biên trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hãng hàng không Vietjet Air tăng tần suất bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với Cảng Hàng không Điện Biên lên 28 chuyến bay/ tuần.

Theo đó, đường bay Hà Nội-Điện Biên sẽ tăng lên 14 chuyến bay trong tuần từ 3-11/5. Bên cạnh đó, hãng đang khai thác 14 chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Điện Biên mỗi tuần để phục vụ người dân và du khách phương Nam đến với Điện Biên dịp kỷ niệm chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.”

Trong tuần nghỉ lễ Giỗ Tổ, 30/4-1/5, Vietjet cũng tăng thêm 86.000 ghế, tương đương trên 450 chuyến bay trên các đường bay du lịch, tăng tần suất các đường bay đến và đi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…

Vietjet cũng tập trung các nguồn lực để tăng cường các chuyến bay, giảm thời gian quay đầu, phục vụ khách hàng tại các sân bay và mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mãi giá tốt nhất./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục