Vietjet mở bán 100.000 vé máy bay khuyến mãi giảm giá tới 99%

Hành khách sẽ có nhiều cơ hội đi lại trên các đường bay nội địa và quốc tế khi hãng hàng không Vietjet Air mở bán hàng trăm nghìn vé khuyến mãi.
Vietjet mở bán 100.000 vé máy bay khuyến mãi giảm giá tới 99%. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet mở bán 100.000 vé máy bay khuyến mãi giảm giá tới 99%. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 9/9, Vietjet mở bán 100.000 vé khuyến mãi giảm giá tới 99% áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của hãng, cùng thời gian bay linh hoạt từ 19/9/2022 đến 26/3/2023 (trừ ngày lễ, Tết).

Khách hàng khi đặt mua vé Eco tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, nhập mã khuyến mãi VIETJET99 sẽ nhận ngay khuyến mãi giảm tới 99% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub hay áp dụng chương trình “Bay trước-trả sau” để bay mà không cần lo lắng vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến.

[Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay]

Với mạng bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay thuận tiện, đội máy bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon, các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích mới cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m… Vietjet đã sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng đến với những trải nghiệm du lịch, thăm thân, công tác tốt đẹp nhất.

Số lượng vé máy bay khuyến mãi có hạn, Vietjet khuyến cáo hành khách nhanh tay lên kế hoạch cho những hành trình nhiều cảm xúc để không bỏ lỡ ưu đãi lớn từ hãng và tận hưởng những thời khắc quan trọng, những hành trình đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè ngay hôm nay.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục