Vietjet Air mở bán hàng trăm nghìn vé khuyến mãi giảm giá tới 88%

Hãng hàng không Vietjet vừa tung ra chương trình mở bán vé máy bay giảm tới 88% trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế nhằm mang đến cơ hội đi lại cho người dân.
Vietjet có mạng bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay thuận tiện và thường có chương trình mở bán hàng trăm ngàn vé ưu đãi tiết kiệm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet có mạng bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay thuận tiện và thường có chương trình mở bán hàng trăm ngàn vé ưu đãi tiết kiệm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Khởi động tháng Tám mùa Thu đầy hứng khởi, Vietjet mở bán 888.888 vé khuyến mãi giảm giá tới 88% áp dụng trên toàn bộ các đường bay nội địa và quốc tế của hãng.

Theo đó, Từ 0 giờ ngày 8 đến 24 giờ ngày 10/8, khách hàng khi đặt mua vé Eco tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) có thể nhập ngay mã khuyến mãi VIETJET88 để nhận mức giảm tới 88% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Vé khuyến mãi được áp dụng cho tất cả đường bay nội địa khắp Việt Nam và các điểm đến quốc tế mang đậm bản sắc văn hóa, thiên đường nghỉ dưỡng, mua sắm, cũng như trải nghiệm hấp dẫn tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia… cùng thời gian bay linh hoạt từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (trừ ngày lễ, Tết).

Bên cạnh đó, chương trình "bay trước-trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub.

[Hành khách có 3 ngày vàng ‘săn’ vé 0 đồng của Vietjet đến Ấn Độ]

Hãng bay Vietjet cũng khuyến cáo số lượng mã khuyến mãi có hạn, khách nhanh tay “săn” ngay vé khuyến mãi trên website, ứng dụng điện thoại và lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân ngay hôm nay.

Với mạng bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay thuận tiện và hàng trăm ngàn vé ưu đãi tiết kiệm, đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon, các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích mới cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m… Vietjet đã sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng đến với những trải nghiệm du lịch, thăm thân, công tác tốt đẹp nhất.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục