Hanh khach co 3 ngay vang ‘san’ ve 0 dong cua Vietjet den An Do hinh anh 1Vietjet mở tới 17 đường bay thẳng từ Việt Nam đến đất nước tỷ dân Ấn Độ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tưng bừng chào đón 17 đường bay thẳng mới từ Việt Nam đến đất nước tỷ dân Ấn Độ, hãng hàng không Vietjet tung ra chương trình ngày vàng khuyến mãi suốt tháng với hàng chục nghìn vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), mang đến cơ hội khám phá vẻ đẹp của Ấn Độ huyền bí với thời gian bay linh hoạt từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (trừ ngày lễ, Tết).

Chỉ với hơn 4 giờ bay, du khách đã có thể tách mình ra khỏi xô bồ để tìm đến sự bình yên nơi “đất Phật” - điểm đến du lịch được quan tâm trong thời gian gần đây.

Làm say lòng các du khách yêu thích những nét đẹp văn hoá, lịch sử và kiến trúc, Ấn Độ sở hữu phong cảnh thiên nhiên hay các công trình kiến trúc đồ sộ đầy sức hút như “tiểu Tây Tạng” Ladakh - ước mơ chinh phục của những du khách mê khám phá, biểu tượng kiến trúc Taj Mahal hay điểm checkin “vạn người mê” Gate of India ngay tại trung tâm Mumbai phồn hoa.

Bên cạnh hàng loạt các đường bay thẳng của Vietjet kết nối các thành phố lớn của hai nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore, khám phá Ấn Độ dễ dàng hơn bao giờ hết khi du khách có thể săn vé khuyến mãi 3 ngày vàng (thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu) mỗi tuần đến hết 26/8/2022 tại website: www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặch facebook Vietjet (mục “Đặt vé”).

[Vietjet mở hàng loạt đường bay đưa hành khách Ấn Độ tới Việt Nam]

Không chỉ du lịch khám phá, trải nghiệm hay thưởng thức vẻ đẹp văn hoá, ẩm thực, Ấn Độ còn được biết đến là điểm dừng chân hoàn hảo của hành trình “chữa lành” cả thể chất và tâm hồn cùng các phương pháp thiền định, y học truyền thống cũng như hệ thống y tế nằm trong top các quốc gia của thế giới với mức chi phí tiết kiệm hơn 50% so với các điểm đến du lịch y tế khác.

Bắt kịp xu hướng du lịch sau đại dịch và khám phá ngay đất nước Ấn Độ với vạn điều mê hoặc. Đặc biệt khi du khách Việt Nam hiện nay có thể xin e-visa trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi mà không cần các xét nghiệm COVID-19 hay quy định quá khắt khe khác./.

Thanh Tùng (Vietnam+)