VinFast Canada sẽ tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023

Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ôtô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ôtô Canada, khẳng định sự hiện diện của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.
VinFast Canada sẽ tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023 ảnh 1(Nguồn: Vinfast)

Ngày 18/1, VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal (MIAS), tại tỉnh Quebec, Canada, từ ngày 20 đến ngày 29/1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ôtô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ôtô Canada, khẳng định sự hiện diện của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.

Triển lãm ôtô Quốc tế Montreal là triển lãm ôtô quan trọng nhất tại tỉnh Quebec với sự góp mặt của hơn 500 mẫu xe và gần 200.000 khách tham quan hàng năm.

Sau 2 năm bị hủy do đại dịch COVID-19, triển lãm năm nay dự kiến sẽ thu hút số lượng khách tham quan lớn hơn.

[VinFast ghi nhận doanh số bán xe kỷ lục trong tháng cuối năm 2022]

Lần đầu tham gia MIAS 2023, VinFast mang tới 4 mẫu xe điện chủ lực với các kích cỡ cơ bản, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, gồm cỡ nhỏ - VF 6, cỡ nhỏ vừa - VF 7, cỡ trung - VF 8 và cỡ lớn - VF 9 với ba hàng ghế rộng rãi.

Trong đó, 2 mẫu VF 6 và VF 7 vừa mới chính thức ra mắt bảng thông số kỹ thuật và chuẩn bị mở bán trong năm nay; VF 8 và VF 9 đã mở bán từ năm 2022 và sẽ được bàn giao dần tại Canada vào đầu năm 2023.

Gian hàng VinFast tọa lạc tại vị trí số 2-19, sảnh Bắc (North Hall), Trung tâm hội nghị Montreal Palais des congrès.

Cùng với việc trưng bày và giới thiệu dải xe điện hiện có, trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, khách tới tham quan gian hàng VinFast sẽ được trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe cùng các công nghệ hiện đại trên xe, được tư vấn bởi các chuyên gia của VinFast và thưởng thức café Việt Nam ngay tại gian hàng.

Ông Gareth Dunsmore, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Toàn cầu VinFast chia sẻ: “VinFast rất phấn khích được tham dự triển lãm MIAS 2023, bởi đây là một trong những kênh giúp VinFast tiếp cận khách hàng Canada nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã khai trương 8 cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast trên khắp Canada và sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống bán hàng và trung tâm dịch vụ trong năm 2023.

Tất cả những nỗ lực này nhằm gia tăng sự hiện diện thực tế và các trải nghiệm trực tiếp cho khách hàng bản địa về một thương hiệu ôtô điện hoàn toàn mới nhưng có chất lượng toàn cầu.”

Canada là một trong các thị trường trọng điểm của VinFast. Ngay sau khi mở bán 2 mẫu xe điện đầu tiên ra quốc tế là VF 8 và VF 9, VinFast đã được thị trường Canada đón nhận với một số lượng đơn hàng ấn tượng.

Theo kế hoạch, những lô xe VF 8 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng Canada từ đầu quý 2 năm 2023, sau đó tới VF 9. Hai mẫu xe mới nhất là VF 7 và VF 6 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Canada vào cuối năm 2023 đến đầu năm 2024./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục