Liên quan vụ học sinh trường tiểu học Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định bị ngộ độc, kết quả kiểm nghiệm của Chi cục An tòa Thực phẩm tỉnh Nam Định cho biết sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan hoàn toàn âm tính.

Công ty FrieslandCampina Việt Nam, chủ nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, khẳng định với kết quả của cơ quan có thẩm quyền như vậy, chất lượng sản phẩm Dutch Lady Sữa Chọn hoàn toàn đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn công bố với Cục An toàn Thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Công ty khẳng định luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt từ nhà cung cấp nguyên vật liệu cũng như trong suốt quá trình chế biến, đóng gói, lưu trữ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Theo FrieslandCampina Việt Nam, khoảng 16 giờ chiều 18/4, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan có tổ chức chương trình hoạt náo và phát sữa cho 686 học sinh của trường tiểu học Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.
 
Sau đó, có khoảng 12 em học sinh có dấu hiệu nôn mửa và được đưa ngay vào bệnh viện.
 
Đến khoảng 20 giờ ngày 18/4, tình trạng sức khỏe các em học sinh đã ổn định và có thể chơi đùa ăn uống trở lại bình thường và sau đó đã được xuất viện về nhà.
 
Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng để tiến hành việc kiểm nghiệm để xác định nguyên nhân./.


Vu hoc sinh Nam Dinh ngo doc: Sua Co Gai Ha Lan am tinh hinh anh 1
(Vietnam+)