Xả súng tại Đức làm ít nhất ba người thiệt mạng

Tối 20/8 đã xảy ra một vụ xả súng ở gần thành phố Heidelberg, thuộc bang Baden-Württemberg, làm ít nhất ba người thiệt mạng.

Phóng viên TTXVN tại Đức dẫn nguồn Mạng tin N24 của nước này cho biết tối 20/8đã xảy ra một vụ xả súng ở gần thành phố Heidelberg, thuộc bangBaden-Württemberg, làm ít nhất ba người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Theo nguồn tin cảnh sát, do tranh cãi chuyện đất đai, một người đàn ông đã nãđạn vào những người đang tham dự một cuộc họp về vấn đề này tại một Câu lạc bộthể thao, sau đó dùng súng để tự sát.

Trước đó, thủ phạm bị những người tham dự cuộc họp đuổi ra ngoài, song ngay sauđó đã quay lại với một khẩu súng ngắn để hành động.

Có khoảng 20 người có mặt khi xảy ra vụ xả súng này./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.