Bắt 2 đối tượng buôn ma túy, dùng dao chống trả lực lượng chức năng

Khám xét tại chỗ, lực lượng công an phát hiện, thu giữ trong người Lò Khăm Thánh 10 gói nylon bên trong chứa gần 2.000 viên thuốc (nghi ngờ là ma túy tổng hợp).
Bắt 2 đối tượng buôn ma túy, dùng dao chống trả lực lượng chức năng ảnh 1Hai đối tượng Lương Văn Ước (trái) và Lò Khăm Thánh cùng tang vật vụ án tại cơ quan công an. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 27/3, thông tin từ Công an huyện Quan Hóa (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã bắt được 2 đối tượng là Lò Khăm Thánh (sinh năm 1982) và Lương Văn Ước (sinh năm 1995), đều trú tại bản Pạo, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy.”

Trước đó, tại bản Pạo, xã Trung Sơn, Công an huyện Quan Hóa phát hiện Lò Khăm Thánh và Lương Văn Ước đang vận chuyển ma túy đi tiêu thụ nên tổ chức lực lượng để đấu tranh, bắt giữ. Khi bị vây bắt, 2 đối tượng trên đã dùng dao nhọn chống trả quyết liệt để tẩu thoát.

Tuy nhiên, với quyết tâm trấn áp tội phạm, tổ công tác của Công an huyện đã khống chế và bắt được được các đối tượng nêu trên.

[Hà Nội: Triệt phá đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh]

Khám xét tại chỗ, lực lượng công an phát hiện, thu giữ trong người Lò Khăm Thánh 10 gói nylon bên trong chứa gần 2.000 viên thuốc (nghi ngờ là ma túy tổng hợp).

Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận gần 2.000 viên thuốc kể trên là ma túy tổng hợp và được mua từ một người đàn ông dân tộc Mông tại khu vực giáp ranh giữa huyện Mường Lát và Hủa Phăn (Lào) để về bán lại kiếm lời.

Hiện, vụ án đang được Công an huyện Quan Hóa tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục