Bắt hai kẻ mang xăng đến chung cư, đổ lên nam nhân viên dọa đốt

Trương Tuấn Dũng và Nguyễn Thái Thành đã mang xăng đến chung cư Sunshine Garden, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, rồi đổ lên người nam nhân viên và dọa đốt.
Bắt hai kẻ mang xăng đến chung cư, đổ lên nam nhân viên dọa đốt ảnh 1Trương Tuấn Dũng và Nguyễn Thái Thành tại cơ quan công an. (Nguồn: nld.com.vn)

Ngày 22/3, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết Công an quận Hoàng Mai đã bắt tạm giam hai đối tượng Trương Tuấn Dũng (sinh năm 1976, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) và Nguyễn Thái Thành (sinh năm 1982, trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) để điều tra về tội đe dọa giết người.

Cụ thể, khoảng 15 giờ ngày 8/3, Trương Tuấn Dũng và Nguyễn Thái Thành cầm theo 2 chai nhựa đựng xăng, đến Văn phòng Ban Quản lý chung cư Sunshine Garden (phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) yêu cầu nhân viên cho gặp lãnh đạo để giải quyết quyền lợi liên quan đến căn hộ chung cư.

Đáng chú ý, tại Văn phòng Ban Quản lý Nguyễn Thái Thành đã manh động đổ xăng vào người một nam nhân viên và lấy bật lửa đe dọa đốt, trong khi đó, Trương Tuấn Dũng kéo ghế ngồi chắn cửa ra vào, khiến mọi người trong văn phòng hoảng sợ.

Trước tính chất phức tạp của vụ việc, Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương tiếp cận hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời ghi lời khai của các nhân chứng.

Hiện, Công an quận Hoàng Mai đang tích cực củng cố hồ sơ, để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục