Bi thu thu Nhat Trung uong Doan se doi thoai truc tuyen voi doan vien hinh anh 1Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

Dự kiến ngày 16/3/2021, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn sẽ có buổi đối thoại chủ đề "Thanh niên Việt Nam vững tin tiếp bước" với đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên có cơ hội được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp các thắc mắc, câu hỏi.

[Tổ chức hoạt động trong Tháng Thanh niên đảm bảo an toàn phòng dịch]

Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn sẽ tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi; thông tin đến đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi những nội dung cốt lõi của Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và Tháng Thanh niên 2021; các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các hoạt động của tuổi trẻ chào mừng thành công Đại hội; trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc, những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng, Nhà nước. Đồng thời, buổi đối thoại cũng sẽ thông tin về những cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ, phát huy đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước.

Đoàn viên, thanh niên có thể đặt câu hỏi qua đường link: http://doithoai.doanthanhnien.vn.

Chương trình được tổ chức trực tuyến, dự kiến phát video trực tiếp (live stream) trên fanpage facebook và trên kênh Youtube của các đơn vị gồm Cổng thông tin Trung ương Đoàn, Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên, Trung tâm Truyền hình Thanh niên; truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ; phát sóng trên kênh truyền hình Yeah1 Tivi.

Cơ sở Đoàn tại các tỉnh, thành phố tùy theo điều kiện thực tế tổ chức cho đoàn viên, thanh niên theo dõi trực tuyến./.

PV (TTXVN/Vietnam+)