Binh Duong: Hoa hoan thieu rui nhieu kiot tai thanh pho Thuan An hinh anh 1Lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 22/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương, khiến nhiều kiốt bị thiêu rụi.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 22/2 tại nhà ông D.V.H ở khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao.

Vào thời điểm trên, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát phía sau một căn kiốt của ông H. Người dân xung quanh phát hiện và sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

[Yên Bái: Cháy chợ thị trấn Yên Thế lúc rạng sáng, 5 kiốt bị thiêu rụi]

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang các kiốt khác và một cửa hàng. Hàng chục hộ dân xung quanh, các công nhân hoảng hốt di chuyển những tài sản có giá trị ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đưa 13 xe chữa cháy, 3 xe bồn tiếp nước, 2 xe chỉ huy cùng 89 cán bộ, chiến sỹ tới dập lửa.

Đến khoảng 8 giờ ngày 22/2, đám cháy đã được khống chế, ngăn không cho cháy lan. Hiện lực lượng, phương tiện vẫn đang tập trung dập tắt đám cháy.

Theo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương, rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Tuy nhiên, do chất cháy chủ yếu là nhựa, gỗ, phế liệu và kết cấu xây dựng nơi xảy ra cháy là nhà tạm, khung thép mái tôn, vách tôn, đám cháy đã thiêu rụi tài sản trên diện tích khoảng 450m2, trong đó có 5 kiốt và cửa hàng đồ gỗ của ông D.V.H.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)