Cầu thủ Thanh Nhã, MC Anh Tuấn chia sẻ về mẹ đầy ngọt ngào nhân 8/3

Trong chương trình "Thanh xuân tươi đẹp" chào mừng ngày 8/3, các khách mời sẽ gửi đến khán giả những câu chuyện xúc động về những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ.
Cầu thủ Thanh Nhã, MC Anh Tuấn chia sẻ về mẹ đầy ngọt ngào nhân 8/3 ảnh 1Cầu thủ Thanh Nhã, thành viên Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam. (Ảnh: VTV)

Chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” với chủ đề “Thương lắm tóc dài ơi” sẽ lên sóng lúc 20h10 ngày 5/3 trên kênh VTV1 để truyền tải thông điệp: Phụ nữ là để yêu thương.

Với tinh thần chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, các khách mời sẽ gửi đến khán giả những câu chuyện xúc động về những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Cùng sự dẫn dắt tinh tế của MC Anh Tuấn, chương trình phần nào khắc họa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua nhiều góc nhìn, nhiều lĩnh vực.

Khách mời tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: Hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sỹ Mỹ Dung, cầu thủ bóng đá nữ Thanh Nhã, nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhạc sỹ Hoàng Bách và nhà báo Mỹ Hạnh.

Cầu thủ Thanh Nhã, MC Anh Tuấn chia sẻ về mẹ đầy ngọt ngào nhân 8/3 ảnh 2Các khách mời: nhà báo Mỹ Hạnh, MC Anh Tuấn, Hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sỹ Hoàng Bách (từ trái sang). (Ảnh: VTV)

Có rất nhiều câu chuyện, ký ức thú vị và xúc động khi các khách mời kể về mẹ - người phụ nữ đầu tiên của mình: Câu chuyện hài hước thú vị của về sở thích “sưu tầm máy hút bụi” của mẹ hoa hậu Ngô Phương Lan; mẹ của MC Anh Tuấn là người luôn chăm lo từng đường đi nước bước, lo cho con từng cái áo, cái khẩu trang… hay câu chuyện đầy cảm động về má của nhiếp ảnh gia Minh Hòa, bà không cho bác sỹ cắt bớt một ngón tay của con khi anh Hoà sinh ra với bàn tay 6 ngón.

[Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Khởi động chiến dịch 'Vì nụ cười phụ nữ']

Khán giả cũng sẽ bất ngờ khi biết ca sỹ Mỹ Dung từng không vâng lời mẹ khi quyết tâm tham gia một cuộc thi hát chứ không muốn trở thành tiếp viên hàng không theo mong ước của mẹ.

Cầu thủ Thanh Nhã, MC Anh Tuấn chia sẻ về mẹ đầy ngọt ngào nhân 8/3 ảnh 3Ca sỹ Phương Thanh trên sân khấu của chương trình. (Ảnh: VTV)

Chia sẻ quan niệm về phụ nữ hiện đại, Hoa hậu Ngô Phương Lan nói: “Sắc đẹp hình thể là điều không vĩnh cửu, nó là nhất thời. Cho nên nếu mình luôn luôn chạy theo một cái nhất thời như vậy thì sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc với bản thân và cuộc sống của mình.”

Vị khách mời nhỏ tuổi nhất là một trong những niềm tự hào của Việt Nam những ngày qua - cầu thủ bóng đá Thanh Nhã mang đến câu chuyện về sự nghiệp “quần đùi áo số” và sự vất vả để có thể chạm đến thành công, mang vinh quang về cho đất nước. Đó cũng là một vẻ đẹp riêng của những người phụ nữ đam mê cống hiến cho thể thao nước nhà.

Bên cạnh những chia sẻ của khách mời, chùm ca khúc “Mây” (Lê Việt Anh), “Em về tinh khôi” (Phương Thanh), “Thương lắm tóc dài ơi” (Anh Phong), “Mẹ, con đã về” (Mỹ Dung), “Ngày đẹp tươi” (Hoàng Hải) góp phần đưa người xem trở về mạch cảm xúc ký ức vấn vương về những người phụ nữ ở xung quanh mình, từ đó thêm yêu và trân trọng họ nhiều hơn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục