Công ty bất động sản gây phẫn nỗ khi dùng gấu đen để quảng bá

Một công ty phát triển bất động sản ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã sử dụng bốn chú gấu đen để gửi thông điệp về thị trường bất động sản của thành phố.
Công ty bất động sản gây phẫn nỗ khi dùng gấu đen để quảng bá ảnh 1Hình ảnh gây phản cảm của một công ty phát triển bất động sản ở thành phố Trùng Khánh. (Nguồn: CCTV)

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Chongqing Evening News hôm 9/10, một công ty phát triển bất động sản ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã sử dụng bốn chú gấu đen để gửi thông điệp về thị trường bất động sản của thành phố.

​Bốn chú gấu đen được một số người phụ nữ mặc quần áo truyền thống dắt đi.

Trên cổ của các chú gấu đeo tấm biển có dòng chữ “Thị trường bất động sản không phải là thị trường gấu. Chúng tôi có niềm tin vào thị trường bất động sản. "

Những hình ảnh trên đã vấp phải hàng loạt chỉ trích từ phía cư dân mạng cũng như các nhà bảo vệ quyền động vật. Một số người đã đặt câu hỏi tại sao công ty trên có thể thuê được các chú gấu./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.