COVID-19: Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ các hoạt động tôn giáo trực tuyến

Trước việc các ca nhiễm mới COVID-19 tiếp tục xuất hiện trên khắp cả nước, Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc cho biết tiếp tục kéo dài việc hỗ trợ các hoạt động tôn giáo trực tuyến.
COVID-19: Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ các hoạt động tôn giáo trực tuyến ảnh 1Xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Seoul. (Ảnh: THX/TTXVN)

Trước việc các ca nhiễm mới COVID-19  tiếp tục xuất hiện trên khắp cả nước, Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc cho biết tiếp tục kéo dài việc hỗ trợ các hoạt động tôn giáo trực tuyến cho người dân tới tháng 4/2021.

Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc đã thực hiện việc hỗ trợ các hoạt động tôn giáo trực tuyến cho người dân lần đầu tiên vào tháng 4/2020 bằng việc hỗ trợ các gói dữ liệu và nền tảng mạng cần thiết cho các tổ chức tôn giáo nước này để khuyến khích người dân tiến hành các cuộc họp tôn giáo cá nhân nhằm tránh sự lây lan của dịch COVID-19.

[Quyết định tăng liều tiêm của mỗi lọ vắcxin gây tranh cãi ở Hàn Quốc]

Ngoài các biện pháp hỗ trợ cho các hoạt động tôn giáo, Bộ này cũng lên kế hoạch cung cấp 100GB dữ liệu cho những cá thể kinh doanh nhỏ và hỗ trợ trang trải chi phí dữ liệu các nội dung giáo dục trực tuyến đối với các hộ gia đình sinh viên có thu nhập thấp./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục