Đà Lạt: Cháy nhà giữa khu dân cư, 2 thiếu niên kịp thoát ra ngoài

Ngôi nhà 2 tầng nằm giữa khu quy hoạch An Sơn có rất nhiều nhà liền kề đột nhiên bốc cháy, khi đó trong nhà không có người lớn, chỉ có hai thiếu niên khoảng 12-15 tuổi.
Lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 1/12, tại số nhà Lô C65 , khu quy hoạch An Sơn, phường 4, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy một vụ hỏa hoạn khiến căn nhà 2 tầng bốc cháy.

Rất may mắn là những người trong nhà đã kịp thời chạy ra ngoài nên không có thương vong về người.

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm xảy ra cháy, người lớn trong gia đình bị hỏa hoạn đều không có ở nhà. Trong nhà lúc đó chỉ có 2 thiếu niên (khoảng 12-15 tuổi).

[Hà Nội: Cháy lớn trong hẻm, ba bà cháu tử vong thương tâm]

Khi phát hiện đám cháy ở tầng 2, người dân hàng xóm đã hô hoán, cùng vào dập lửa đồng thời đưa những người bên trong thoát ra ngoài.

Đặc biệt, ngôi nhà 2 tầng xảy ra hỏa hoạn nằm giữa khu quy hoạch An Sơn, có nhà liền kề nên nguy cơ cháy lan ra các nhà xung quanh là rất cao.

Đà Lạt: Cháy nhà giữa khu dân cư, 2 thiếu niên kịp thoát ra ngoài ảnh 1Lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Khoảng 10 phút sau khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã điều 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến dập lửa.

Sau khoảng 20 phút, ngọn lửa đã được khống chế, không cháy lan sang nhà hàng xóm.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc ở tầng 2 và phần mái ngôi nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy trên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục