Đà Nẵng: Nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An mắc COVID-19

Sáng 4/5, khi có kết quả xét nghiệm ban đầu, lực lượng y tế đã đưa chị D.T.N.H đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.
Đà Nẵng: Nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An mắc COVID-19 ảnh 1Phong tỏa khách sạn Phú An. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)

Ngày 4/5, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng Nguyễn Tiên Hồng xác nhận Đà Nẵng ghi nhận thêm một trường hợp mắc COVID-19 trong nước là nhân viên trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, người này có tên D.T.N.H và đang cùng với 17 người khác được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5, theo quyết định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Sáng 4/5, khi có kết quả xét nghiệm ban đầu, lực lượng y tế đã đưa chị H đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

[Thêm 4 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 2 ca cộng đồng]

Tại khách sạn Phú An, lực lượng y tế đã tiến hành khử khuẩn và hướng dẫn số người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Sáng 4/5, Bộ Y tế cũng đã công bố ca mắc mới trong nước ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực Spa tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng)./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục