Đắk Lắk: Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy trái phép

Qua kiểm tra, tổ công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện trong túi xách của đối tượng Nguyễn Thị Thành có một bánh heroin nên đã đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sáng 10/10, đơn vị này đã bắt giữ một đối tượng có tên Nguyễn Thị Thành để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép một bánh heroin.

Theo đó, khoảng 8 giờ ngày 10/10, tại khu vực nhà nghỉ 555 thuộc tổ dân phố 7, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách của người này có một bánh chất rắn màu trắng. Đối tượng thừa nhận là ma túy nên cơ quan Công an đã đưa về trụ sở làm việc.

[Vụ mua bán 379 bánh heroin: 8 án tử hình và 1 án chung thân]

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Nguyễn Thị Thành (45 tuổi, trú tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Thông qua mạng xã hội Facebook, đối tượng Thành đặt mua số ma túy trên của một người đàn ông ở tỉnh Sơn La với giá 70 triệu đồng.

Đến khoảng 0 giờ ngày 9/10, người đàn ông từ tỉnh Sơn La gửi ma túy theo đường xe khách xuống Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) cho Thành. Sau khi nhận được ma túy, Thành bắt xe khách vào tỉnh Đắk Lắk để tiêu thụ.

Sáng 10/10, Thành đến bến xe tỉnh Đắk Lắk và di chuyển tới nhà nghỉ 555 để bán thì bị Công an phát hiện bắt giữ. Cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ án và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục