Dàn hoa hậu tích cực kêu gọi cộng đồng tham gia ‘ATM F0 chống dịch’

Các hoa hậu vừa trở thành đại sứ chương trình nhằm kêu gọi gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho các F0 sau khi khỏi bệnh sẽ trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly cùng đội ngũ y bác sỹ chống dịch.

Nhằm góp phần giảm áp lực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và cũng giúp các bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh tri ân đội ngũ y, bác sỹ đã giúp họ vượt qua “lưỡi hái tử thần,” Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh phát động chương trình “ATM F0 chống dịch.”

Đặc biệt, dàn hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành với chương trình trong vai trò đại sứ, và đang tích cực kêu gọi gây quỹ để hỗ trợ kinh phí 2 triệu đồng/tuần hoặc 6-8 triệu/tháng cho các F0 sau khi khỏi bệnh trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly làm việc. Hiện đã có hơn 200 F0 khỏi bệnh tình nguyện tham gia.

[Dàn Hoa hậu tự tay làm 15.000 suất cơm tặng bà con nghèo chống dịch]

Với tinh thần tương thân tương ái, tất cả đều hướng về Thành phố Hồ Chí Minh, các hoa hậu cũng không ngại khó, vượt qua nỗi lo nguy hiểm, sẵn sàng xông pha trên mọi mặt trận để giúp đỡ người dân khó khăn và tuyến đầu chống dịch.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ: “Từ Hà Nội, Linh không vào được Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn luôn dõi theo và thật sự thấy may mắn khi được đồng hành cùng chương trình ‘ATM F0 chống dịch’ để có thể góp một phần sức nhỏ bé cho thành phố kiên cường chống dịch.”

Dàn hoa hậu bày tỏ mong muốn nhận được nhiều ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân cũng như kêu gọi các bệnh nhân đã khỏi bệnh, có đủ sức khỏe tình nguyện tham gia vào chương trình nhằm góp phần tăng cường lực lượng hỗ trợ ý tế, giúp giảm áp lực cho tuyến đầu chống dịch. Được biết, số tiền ủng hộ chương trình đến nay đã được hơn 1,5 tỷ đồng.

Những ai muốn tham gia chương trình “ATM F0 chống dịch” có thể gọi đến tổng đài 02899992727.

Mọi đóng góp gửi về Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, tài khoản: 0021000466369. Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục