Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 1Vẻ hào hứng của các cố vấn trong vòng casting tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: BTC)

Trong hậu trường tuyển chọn The Face 2018vừa tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh cuối tuần qua, bộ 3 cố vấn chuyên môn chương trình là người mẫu Thanh Hằng, người mẫu Võ Hoàng Yến và ca sỹ Minh Hằng đã không giấu nổi phấn khích trước dàn nam thí sinh sở hữu vẻ ngoài bảnh bao cùng nụ cười tỏa sáng.

Với cố vấn Minh Hằng, Quan Lý Bình không chỉ là thí sinh, mà đây được xem là màn tái ngộ của hai người sau MV “Anh ở đâu” phát hành cách đây 4 năm. Khi đó, Lý Bình là nam diễn viên chính xuất hiện vô cùng tình tứ cùng Minh Hằng trong một bản tình ca buồn và da diết.

[Ngắm thân hình siêu gợi cảm của các thí sinh The Face]

Minh Hằng bật mí rằng thời điểm quay MV với những màn ôm nhau đó cô có “một xíu.” Trong khi Lý Bình hóm hỉnh phân trần thêm vì sao lúc đó anh không gây được ấn tượng với cô ca sỹ xinh đẹp này: “Vì lúc đó ít cơ bắp hơn bây giờ.” Tuy nhiên, để tiến sâu hơn vào cuộc thi, Lý Bình cần nhiều hơn tài hoạt ngôn, đó chính là những biểu cảm trên gương mặt và sự tiết chế trong cách bày tỏ cảm xúc.

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 2Gương mặt thí sinh nam nổi bật trong vòng sơ tuyển phía Nam. (Ảnh: BTC)

Ngược lại với Quan lý Bình, Trương Thanh Long lại được đánh giá cao trong từng biểu cảm tạo hình. Sở hữu gương mặt nam tính cùng vẻ phong trần, Thanh Long biết được thế mạnh của mình nên chủ động khai thác tối đa để chinh phục 3 vị cố vấn chuyên môn.

Nếu như Trương Thanh Long nổi bật nhờ bề ngoài nam tính thì Phạm Anh Sơn lại khiến cả trường quay “đứng ngồi không yên” với vẻ lãng tử của mình. Đặc biệt, nụ cười tỏa sáng của Anh Sơn hứa hẹn gây ra cuộc tranh giành cho bộ 3 cố vấn nếu thí sinh này bước tiếp vào vòng chọn đội.

Quá quen thuộc với những buổi chụp hình photoshoot nên thử thách của vòng tuyển chọn không làm khó Đàm Quang Phúc. Đặc biêt, dưới con mắt nhà nghề của giám khảo Nam Trung, Đàm Quang Phúc vẫn được đánh giá cao.

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 33 vị cố vấn 'điêu đứng' trước màn thể hiện của dàn thí sinh nam. (Ảnh: BTC)

Ngoài ra, Nhikolai Đinh, Đỗ Duy Minh, Lương Gia Huy, Nguyễn Hoàng Phát, Nguyễn Xuân Phúc… cũng là những gương mặt nam nổi bật vòng sơ tuyển.

Ban tổ chức cho biết, dàn thí sinh nữ năm nay cũng không hề thua kém. Các cô gái chẳng những có chiều cao tốt, gương mặt khả ái, mà còn sở hữu vẻ đẹp phù hợp với người mẫu quảng cáo, một trong những yếu tố chương trình The Face Việt Nam 2018 đang tìm kiếm.

Vòng casting tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5-6/6, cùng sự xuất hiện của người dẫn dắt Nam Trung và bộ 3 quyền lực: người mẫu Thanh Hằng; người mẫu Võ Hoàng Yến; Ca sỹ, diễn viên Minh Hằng.

Một số hình ảnh trong buổi casting phía Nam:

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 4

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 5

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 6

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 7

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 8

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 9

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 10

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 11

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 12

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 13

Dan thi sinh nam khien cac co van The Face 2018 ‘dieu dung’ hinh anh 14

M.Mai (Vietnam+)